Hình thành và phát triển

Cùng với lịch sử phát triển, trải qua thời gian dài phấn đấu và trưởng thành đã đánh dấu được một thương hiệu Việc làm Nhật Bản năng động, sáng tạo, tiên phong trên thị trường xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược phát triển tốt, cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Việc làm Nhật Bản đã tiến bước vững chắc và phát triển liên tục để giữ vững uy tín và chất lượng xứng đáng với niềm tin yêu của người lao động.

Tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ. Ngày nay, Công ty đã hình thành và phát triển thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước.

Việc làm Nhật Bản

Chất lượng nguồn lao động luôn được Việc làm Nhật Bản quan tâm lên hàng đầu

Việc làm Nhật Bản luôn nằm trong trong top 10 doanh nghiệp có số lượng lao động xuất khẩu lớn nhất cả nước. Điều này đã góp phần không nhỏ trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho nhiều lao động.

Việc làm Nhật Bản

Việc làm Nhật Bản đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của từng cán bộ công nhân viên. Chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của người lao động.

Lấy sự hài lòng của người lao động làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Việc làm Nhật Bản luôn tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho lao động. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng. Khai thác những thị trường lao động mới, hướng đến những giá trị tốt nhất cho người lao động.

Việc làm Nhật Bản

Chi nhánh Việc làm Nhật Bản tại Hải Dương
Để đạt được thành công hôm nay. Bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch phát triển đúng đắn. Thì một trong những yếu tố quan trọng là sự tin tưởng của người lao động với thương hiệu Việc làm Nhật Bản. Trách nhiệm với người lao động thông qua những chính sách hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Việc làm Nhật Bản.